Tìm mua nồi Inox Elmich chính hãng

Tìm mua nồi Inox Elmich chính hãng
Điểm trung bình: 9.2 / 10 (321 lượt đánh giá)

Hệ thống siêu thị bếp 88 đươc biết đến như là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dòng nồi Inox Elmich. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những bộ nồi Inox Elmich cao cấp với mức giá tốt nhất.

Nồi inox Elmich là dòng nồi Inox cao cấp thế giới rất quen thuộc và được nhiều  các mẹ nội trợ yêu thích bởi yếu tố sáng bóng, bền đẹp, dễ vệ sinh.

Căn cứ theo nhu cầu sử dụng thực tế Elmich đưa ra nhiều sản phẩm đồ gia dụng cao cấp được làm bằng các vật liệu Inox 304, 210, 430… phù hợp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Qua bài viết bếp 88 mong muốn giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những nồi inox Elmich cao cấp Sẽ để có được những bộ nồi inox đẹp và đúng chất lượng cho căn bếp gia đình.

Cách chọn mua nồi inox Elmich chính hãng

Đôi nét tìm hiểu về các loại vật liệu Inox

Có 3 loại inox phổ biến được dùng để sản xuất sản phẩm trên thị trường được dùng dể sản xuất đồ dùng và dụng cụ nhà bếp:

- Inox 304 (18% crom, 10% Niken): không chứa tạp chất, khó oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, bề mặt sáng bóng, không bắt từ. Vì giá thành cao nên được sử dụng cho gia dụng cao cấp.

- Inox 210 (18% crom, 3% Niken): chứa tạp chất, dễ oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, độ bóng thấp hơn, không bắt từ, giá thành thấp. Nồi inox trên thị trường hiện nay thường là nồi 1 đáy (chỉ có lớp inox ở đáy nồi) và nồi 3-5 đáy (dày và nặng hơn).

Một lưu ý cho người dùng là việc thử nghiệm nam châm trên sản phẩm inox để đánh giá chất lượng là đúng nhưng chưa hoàn toàn:

+ Inox 430 chứa nhiều sắt hơn nên hút nam châm mạnh hơn.

+ Inox cao cấp 304 không chứa tạp chất, giá thành cao, chất lượng tốt hơn, bề mặt sáng bóng, không bị oxi hóa, không hút nam châm.

+ Inox 210 chứa tạp chất, chất lượng thấp, bề mặt không bóng, inox không sáng, không hút nam châm.

Xét tác dụng chống axit ăn mòn thì inox 304 tốt hơn, nhưng inox 430 cứng hơn và vẫn có khả năng chống ăn mòn (tuy không bằng inox 304) nhưng vẫn chống gỉ sét và quan trọng là khả năng bắt từ, dùng được trên bếp từ.

Vì thế, trong nhiều trường hợp, inox 430 lại có lợi thế hơn.

Ưu điểm của dòng nồi Inox Elmich

-  Các bộ nồi Inox Elmich cực kỳ an toàn khi nấu ăn, nồi inox Elmich không phản ứng với đồ chua, thức ăn có nhiều muối hay đồ ăn để lưu lại trong nồi qua ngày.

-  Nồi inox Elmich chịu đựng tốt với thức ăn có nhiều axit (đặc biệt inox cao cấp 304), sáng bóng và không hoen gỉ theo thời gian.

-  Các dòng nồi Elmich 3-5 lớp tỏa nhiệt đều, nấu ăn ngon, giữ nhiệt tốt, tránh bị cháy khét, đen vàng đáy nồi.

-  Công việc Vệ sinh nồi inox Elmich cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

- Bộ nồi Inox Elmich là dòng nồi cao cấp sử dụng được trên hầu hết các loại bếp: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ (nếu đáy nồi có lớp inox 430).

Bếp 88 khuyên bạn muốn sử dụng nồi inox Elmich  được nhiều công dụng hơn như chiên, xào, nấu nướng, kho… thì nên dùng nồi inox có 3 đáy trở lên:

Cấu tạo Nồi Inox Elmich  3 đáy

- Lớp inox 430 ngoài cùng, chức năng chính là bắt từ và giúp nồi dùng được trên bếp từ.

- Lớp nhôm nguyên chất ở giữa có chức năng điều hòa phân bổ nhiệt đồng đều.

- Lớp inox trong cùng: Tùy từng sản phẩm, có thể dùng Inox 430, 201, hoặc cao cấp là 304 tác dụng chống oxi hóa giữa lớp nhôm với thực phẩm an toàn cho sức khỏe.

Qua một vài nét khái quát về ưu điểm và cấu tạo của nồi Inox Elmich sau đây chúng tôi sẽ đưa ra

Cách chọn mua nồi inox Elmich  chất lượng

Để chọn mua nồi inox Elmich chất lượng cần dựa vào nguyên vật liệu Inox cấu thành nồi.

- Inox được sử dụng để sản xuất nồi elmich có vẻ ngoài chắc chắn từ tay vịn, nắp nồi, cầm khá nặng, độ bóng cao.

- Hàng chính hãng Elmich có hộp đầy đủ chi tiết, trên sản phẩm có tem, logo và phiếu bảo hành rõ ràng.

- Loại nồi Inox Elmich có 2-3 đáy trở nên có đáy rất dày, cầm nặng tay hơn và khi thử búng vào không có âm vang, loại nồi 1 đáy âm vang sẽ lớn hơn.

- Các dòng sản phẩm nồi Inox Elmich thường được đúc liền một khối, không có gờ mí hay mối nối nào, bề mặt có độ phẳng, sáng bóng cao.

- Các nồi Inox Elmich nhái thường bị đen, không bóng loáng không phải do bụi bặm, có thể đã bị oxy hóa do chất lượng kém, nhiều tạp chất.

Hệ thống siêu thị bếp 88 hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm nồi, bộ nồi Inox Elmich với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp của các thượng hiệu nổi tiếng khác như: Bộ nồi Inox WMF, Bộ nồi Inox Zwilling, Bộ nồi Inox Elo, Bộ nồi Inox Essen ....

Để sở hữu bộ nồi Inox Elmich chất lượng liên hệ:  0916.020.111 Vs 0945.403.111