Thương hiệu nồi Inox Elmich bền đẹp

Thương hiệu nồi Inox Elmich bền đẹp
Điểm trung bình: 7.9 / 10 (99 lượt đánh giá)

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng cho từng mòn ăn trong gia đình bạn nồi inox Elmich còn mang đến cho căn bếp nhà bạn một không gian đầy sang trọng và đẳng cập.

Bí quyết lựa chọn mua nồi inox elmich chính hãng.

Để có thể lựa chọn được nồi inox elmich chính hãng quý khách hàng cần căn cứ theo các tiêu chuẩn sau

Thương hiệu xuất xứ của nồi INox Elmich từ CHLB Séc

Hiện nay công nghệ làm giả, làm nhái cực kì tinh vi vì thế nhiều các mẹ rất rễ bị mắc phải cạm bẫy khi lựa chọn mua một chiếc nồi trông có vẽ sáng bóng lại mang thương hiệu Elmich của Đức, thật là sai lầm vì nhiều người không nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của Nồi Inox Elmich từ CHLB Séc.

Tại Việt Nam hệ thống siêu thị bếp 88 là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm nồi Inox Emich trên toàn quốc, đây được xem như là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng trao trọn niềm tin sở hữu bộ nồi inox Elmich chính hãng

Chất liệu để sản xuất nồi Inox Elmich là dòng Inox cao cấp 18/10

Nồi inox hiện tại có rất nhiều chất liệu như nhôm, inox, thuỷ tinh, gang, đồng… với khả năng dẫn nhiệt khác nhau.

Nồi Inox trước đây được xem là dẫn nhiệt kém hơn các chất liệu khác, nhưng với sự đột phá của mình trong khâu sản xuất nồi Inox elmich có cấu tạo  từ 3-5 lớp đáy được chế tạo từ thép không gỉ không có từ tính ra đời đã hoàn toàn chiếm ưu thế vì ngoài dẫn nhiệt tốt còn nhẹ, bền, dễ bảo quản và dùng tốt với máy rửa chén.

Đây là loại Inox cao cấp nhất được chuyên dùng trong công nghiệp y tế và hạt nhân với đặc tính siêu bền và tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Nồi Inox Elmich được thiết kế bền đẹp và chắc chắn

Nồi iNox Elmich bền đẹp và dẫn nhiệt cực tốt được đúc liền một khối, không có gờ do mối nối hay giáp mí.

Quý khách hàng nên kiểm tra bằng cách sờ khắp bề mặt nồi inox để xem độ phẳng, cũng như có phát hiện vết hàn, vết lồi lõm không.

Để đảm bảo, quý khách hàng nên đến siêu thị bếp 88 chúng tôi bởi tất các sản phẩm nồi inox đều là của thương hiệu lớn với thiết kế đã được kiểm chứng hỗ trợ tối đa cho việc tiết kiệm năng lượng, ngoài ra còn có mẫu mã bắt mắt và sang trọng, thích hợp cho gian bếp xinh đẹp nhà bạn.