Điểm trung bình: 8.3 / 10 (98 lượt đánh giá)
Nồi WMF BRILLIANT HIGH CASSEROLE 24CM WITH LID

Nồi WMF BRILLIANT HIGH CASSEROLE 24CM WITH LID

Mã sản phẩm: WMF BRILLIANT HIGH CASSEROLE 24CM WITH LID
Tình trạng: Còn hàng
Giá cũ: 2.450.000 VNĐ
Nay còn: 1.960.000 VNĐ
Số lượng:  

Nồi WMF BRILLIANT HIGH CASSEROLE 24CM WITH LID

Nồi 1 chiếc có kích thước 6,0L  24Cm

Thân nồi được chế tạo bằng thép không gì.Cromargan Stainless Steel 18/10.

Nắp kính cường lực.

Bộ xoong nồi inox WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid ở trong kiểu dáng có tính sáng tạo cao, chúng đem lại cảm mến với người mua bởi kiểu cách mang tính tôn quý, mới mẻ, tinh khôn có sự thông minh trong kiểu dáng đem đến những nét nhấn hợp lý.

Vung kính cường lực trong suốt làm cho người dùng nhẹ nhàng quan sát được đồ ăn khi đang luộc nấu.

Vung kính cường lực của bộ xoong nồi inox WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid biểu hiện cho thiết kế lý tưởng cho công cuộc nấu ăn thế hệ mới do người nội trợ rất dễ nhìn được tiến độ của đồ ăn bên trong nồi khi nấu nướng.

Thêm nữa nắp kính cường lực của Nồi inox WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid cùng tạo kiểu vành ngoài bằng thép chống gỉ chịu sốc nhiệt và chống va chạm tốt hơn.

Thiết kế lớp truyền dẫn bằng nhôm như vậy làm cho nhiệt phân bố đều ở đế nồi giúp cho đáy nồi nóng đồng đều và tốc độ hơn, vì thế thức ăn chín đồng đều và nhanh hơn nhiều, khiến cho thực phẩm của người nấu thơm nức, ngon lành và giữ nguyên dinh dưỡng.

Nồi xoong inox WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid còn được được tạo ra bởi công nghệ hiện đại hàng đầu của Đức trên hệ thống máy móc thế hệ mới của hãng WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid và bằng thành phần đẳng cấp, được tuyển chọn kỹ càng trước khi sản xuất, đo lường vào sau thời điểm chế tạo,

Nồi cũng được kiểm tra chặt chẽ theo các viện tiêu chuẩn được đánh giá là hàng đầu tại Châu Âu và Thế giới vì thế Nồi WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid cực kỳ an toàn khi mang vào sử dụng trong nhiệm vụ làm món ăn bên trong bếp nấu nhà bạn.

Nồi inox bếp từ WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid được thiết kế độ sáng láng rất bắt mắt, công việc vệ sinh Nồi bếp từ sau khi sử dụng của chị em nấu nướng trở lên thật là đơn giản, tạo điều kiện Nồi inox bao giờ cũng trắng sạch như vừa mua về.

Căn bếp gia đình người có nó vẫn luôn sáng sủa và quý phái khi có Nồi inox WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid ở trong.

Nồi bếp từ WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid được sản xuất bởi vật liệu duy nhất an toàn là inox 304, với tên khác là thép 18/10 được mọi chuyên gia hàng đầu gia dụng đánh giá là hợp kim inox tốt, bền vững, cao cấp để mà tạo dựng dụng cụ nhà bếp.

Lẽ dĩ nhiên loại inox ở đây tạo sự an toàn cho món ăn của người dùng. Khi đem dùng Nồi inox WMF Brilliant High Casserole 24cm With Lid để mà chế biến món ăn sẽ chín cùng lúc, giữ lại nguyên vẹn những vitamin và khoáng chất. Đảm bảo các mẹ sẽ khiến cho mọi người trong nhà cảm thấy thích thú những thực phẩm vợ hiền mẹ đảm đun nấu ở nhà.