Điểm trung bình: 9.1 / 10 (116 lượt đánh giá)
NỒI TỪ TRÁNG MEN HOA ELO KORNBLUME CAO 24 CM

NỒI TỪ TRÁNG MEN HOA ELO KORNBLUME CAO 24 CM

Mã sản phẩm: ELO KORNBLUME CAO 24 CM
Tình trạng: Đã hết hàng
Giá: 1.349.600 VNĐ
Số lượng:  

NỒI TỪ TRÁNG MEN HOA ELO KORNBLUME CAO 24 CM

- Nồi từ tráng men hoa Elo Kornblume cao 24 Cm với lớp men được tráng bên ngoài bảo vệ cho nồi khỏi các tác động từ bên ngoài như: các tác nhân lý hóa, sự bào mòn, oxy hóa…để bảo vệ hợp kim bên trong.

- Nồi từ tráng men hoa Elo Kornblume có thể chịu nhiệt độ lạnh tới âm 50 độ C, hay nóng tới 450 độ C

- Sử dụng nồi Elo giúp gia đình bạn tiết kiệm năng lượng, dễ dàng vệ sinh, lau chùi

- Nồi từ tráng men hoa Elo Kornblume có thiết kế đáy và thân nồi truyền nhiệt đều, hiệu quả cho món ăn chín đều, không bị khê cháy.

- Nồi từ tráng men Elo có tính năng chống bào mòn của các tác nhân hóa học, chống xước chống méo móp và chống oxy hóa.

- Lớp lõi ở trong làm bằng hợp kim của nhôm nên có khả năng phân tán nhiệt rất tốt, nhiệt được phân bố đồng đều từ đáy nồi lên thành nồi làm thức ăn chín đều từ trên nồi xuống đáy nồi và không gây cháy thức ăn.

- Nồi từ tráng men hoa Elo Kornblume loại cao 24 Cm có thể dùng để nấu được nhiều loại món ăn như: món kho, món rang, món xào, món canh, món súp…

- Quai nồi, quai nắp vung có thiết kế hình vòm cung, được làm bằng chất liệu cao cấp có tính năng cách nhiệt cao nên khi bê, nhấc nồi không gây nóng hay bỏng. Mà dễ cầm nắm, dễ sử dụng.

- Vung nồi kín nên giữ nhiệt tốt, nhất là vào mùa đông, nồi giữ nhiệt cho thức ăn luôn ấm khi ăn ngon miệng hơn, không phải đun lại nhiều lần.

- Đáy nồi Elo có tính nhiễm từ rất cao nên sử dụng rất tốt cho các loại bếp cảm ứng điện từ, hấp thụ nhiệt lượng tốt từ bếp làm tăng hiệu suất sử dụng của bếp, hạn chế nhiệt lượng thoát ra ngoài môi trường gây lãng phí. Ngoài ra nồi bếp từ chính hãng elo tráng men hoa Kornblume cao 24 cm của đức còn giúp kéo dài tuổi thọ của bếp.

- Sử dụng cho nhiều loại bếp khác nhau như: bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp cảm ứng điện từ…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỒI TỪ TRÁNG MEN HOA ELO KORNBLUME CAO 24 CM

- Kích thước : 24 Cm

Xuất xứ : Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức (Made in Germany)