Điểm trung bình: 9.3 / 10 (253 lượt đánh giá)
Nồi Inox Elo New Lagoon

Nồi Inox Elo New Lagoon

Mã sản phẩm: New Lagoon
Tình trạng: Đã hết hàng
Giá: 614.000 VNĐ
Số lượng:  

Đặc điểm nồi Inox New Lagoon

Nồi Inox Elo New Lagoon là dòng nồi quánh INox được sử dụng để nấu bột cho trẻ em rất tiện lợi và mang đến một sức khỏe tốt cho người sử dụng, Nồi Elo New lagoon được làm bằng thép không gỉ  ( Inox 304), với thiết kế dạng nắp bằng kính giúp người nội chợ có thể quan sát được bột khi quấy.

Nồi Elo New Lagoon có thiết kế kiểu dáng hình nón và cạnh gấp , mặt trong của nồi có thước đo mực nước, mặt ngoài đánh bóng ánh gướng với thiết kế đặc sắc đó mang lại cho bộ nồi Elo New Lagoon một sự sang trọng và đẳng cấp.

Đặc biệt hơn nắp của nồi Elo được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt cực tốt giúp anh toàn cho người sử dụng. Tay cầm được thiết kế bằng thép không gỉ, chịu lực giúp người sử dụng di chuyển nồi trong khi nấu đơn giản, dòng nối Elo New Lagoon sử dụng phù hợp với tất cả các loại bếp và bếp từ.

Sử dụng nồi Inox New Lagoon giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện năng, mang đến sức khỏe an toàn tuyệt tối cho gia đình bạn.

Thông số kích thước nồi Inox New Lagoon

Đường kính: 16 x 7.5 Cm

Độ dày thân nồi: 0.6 mm

Độ dày đáy nồi: 4.0 mm

Hệ thống siêu thị bếp 88 là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng nồi Inox ELo, Bộ nồi Inox Elo có xuất xứ từ Đức - Châu âu hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đúng chủng loại sản phẩm mình mong muốn.