Nồi Inox Elmich sử dụng như thế nào?

Nồi Inox Elmich sử dụng như thế nào?
Điểm trung bình: 7.4 / 10 (69 lượt đánh giá)

Nồi Inox Elmich được nhiều quý khách hàng sử dụng và lựa chọn là một vật dụng thiết yếu trong gia đình bởi tính ưu việt phân bố nhiệt đều và lưu giữ nhiệt lâu.

Cách sử dụng và bảo quản nồi inox elmich đúng cách để đạt hiệu quả cao

Lựa chọn kích thước Nồi Inox Elmich phù hợp với từng loại bếp

Nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc nấu nướng cho gia đình các mẹ nên lựa chọn nồi Inox Elmich có kích cỡ phù hợp với vòng nhiệt trên bếp ( tùy vào bếp gas hay bếp từ). Đặt nồi Elmich thăng bằng trên bếp, không đặt nghiêng hay lệch và điều chỉnh ngọn lửa tập chung cháy ở đáy nồi, do có thiết kế đặc biệt nên nồi Inox Elmich có khả năng lan tỏa nhiệt đều và lưu giữ nhiệt lâu giúp giảm hao phí năng lượng tối đa.

Nồi Inox Elmich có thiết kế nắp kính, các mẹ khi sử dụng chú ý đậy nắp kín sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian nấu và hơn nữa giữ lại được nhiều dưỡng chất có trong thực phẩm.

Dù đã khẳng định được thương hiệu Emich nhưng khi các mẹ sử dụng nồi Inox cũng cần phải hiểu rõ đặc tính của Inox và dùng đúng công dụng của nồi

Ưu điểm của dòng nồi Inox Elmich là khả năng phân bố nhiệt đều và cấu tạo nồi theo tiêu chuẩn 3 lớp, thích hợp sử dụng để nấu các món ăn hầm , hấp, luộc, chiên xào ...

Nồi 3 đáy có lớp nhôm ở giữa đảm bảo lưu giữ nhiệt tốt mang đến những món ăn tuyệt ngon.

Các mẹ sử dụng nồi Inox Elmich cũng không nên đun nấu quá lâu trên bếp

Các mẹ chú ý nhé đây là lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi Inox trên bếp có nhiệt năng lớn không để nồi không có thức ăn và chỉ có dầu ăn trên bếp quá lâu làm như vậy nồi Inox Elmich nhanh bị vàng ố, biến dạng do nhiệt độ cao, giảm độ bền, khó làm sạch ngay sau khi sử dụng.

( Xem thêm về sản phẩm chất tẩy rửa )

Nồi Inox Elmich có khả năng sử dụng để nấu các món ăn quá chua, quá mặn.

Với thành phần cấu tạo cực kỳ đặc biệt dòng nồi Inox Elmich có thể sử dụng để nấu các món ăn chua, mặn, không bị phôi nhiễm axit thực phẩm đảm bảo đem đến cho khách hàng sử dụng sự an toàn về tuyệt đối , các mẹ lưu ý điểm này nhé vì điều này rất quan trọng một số dòng nồi inox chất lượng kém sẽ gây nguy hại cho sức khoe người sử dụng.

( Liên hệ với hệ thống siêu thị bếp 88 để sở hữu những bộ nồi inox elmich chất lượng và cao cấp)

Khi sử dụng nồi inox xong các mẹ nên để nguội rồi mới vệ sinh đừng đổ nước ngay vào nồi khi đang nóng, sẽ gây ra tình trạng sốc nhiệt làm giảm tuổi thọ của nồi.

Không dùng miếng cọ bằng sắt để làm sạch nồi, dù có thiết kế đặc biệt giúp nồi có khả năng chống trầy xước nhưng khi các mẹ sử dụng vật nhọn để làm sạch thường xuyên sẽ làm mất vẻ sáng bóng của nồi. Nên ngâm nồi trong nước ấm thì công việc vệ sinh sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo, chất này sẽ nhanh làm hỏng bề mặt của nồi, nên dùng nước rửa chén dùng trong gia đình như Sunlight, Mỹ Hảo, chùi rửa bằng khăn mềm, miếng rửa chén bọt biển, không nên dùng miếng rửa chén cứng, bùi nhùi nhôm.

Với các vết cháy vàng ở đáy nồi, bạn lấy một chiếc khăn mềm thấm qua giấm hoặc nước cốt chanh rồi chùi theo vòng tròn, vết cháy sẽ nhanh chóng biến mất.