Nồi Inox cao cấp

Nồi Inox cao cấp
Điểm trung bình: 8.0 / 10 (202 lượt đánh giá)

Nồi Inox đang được hệ thống siêu thị bếp 88 bán trên thị trường toàn quốc được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng và độ an toàn tới sức khỏe

Kinh nghiêm tuyệt vời nhận biết Nồi Inox cao cấp chất lượng

Với nhiêu năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng nồi inox cao cấp và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi nguồn gốc xuất xứ rõ dàng và sự sáng bóng của vật liệu, trông rất sạch sẽ hôm nay chúng tôi sẽ nêu ra một vài bí quyết giúp Quý khách hàng có thể nhận biết nồi Inox cao cấp chất lượng

Có nhiều khách hàng sau khi mua nồi inox giá rẽ trôi nỗi trên thị trường về dùng chưa được bao lâu thì không còn sáng bóng nữa, mà bị xỉn màu, hoen ố, hay thậm chí có vết gỉ và xuất hiện các lỗ nhỏ li ti như bị nổ đó là dòng nồi Inox kém chất lượng

Chất liệu chính của dòng nồi inox này có thể là thép hoặc tôn sắt, mạ ngoài bằng một lớp đồng, niken và crom mỏng.

Nồi inox cao cấp từ tính giúp bạn dễ dàng nấu nướng bằng bếp điện từ

Nhận biết  2 dòng nồi inox bằng độ sáng bóng của vật liệu.

Nồi Inox mạ thường có độ bóng sáng loáng trong khi inox  cao cấp có màu sáng mờ.

Khi mua nồi inox hoặc các đồ gia dụng inox khác ta nên lựa chọn của các hãng có tên tuổi để đảm bảo về chất lượng, các bộ nồi inox được hệ thống siêu thị bếp 88 phân phối đều có nguồn gốc từ châu âu là một lựa chọn không tồi cho các gia đình trong việc lựa chọn bởi giá cả và chất lượng luôn song hành với nhau.

Các bộ nồi inox của chúng tôi luôn có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm được in rõ để khẳng định về chất lượng cũng như thương hiệu.

Các dòng nồi Inox 2 -3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn.

Nồi Inox cao cấp được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào.

Những sản phẩm nồi inox “hàn điểm” để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.

Hướng dẫn bảo quản nồi inox đúng cách và hiệu quả nâng cao tuổi thọ

Bằng những thao tác rất đơn giản, các bà nội trợ sẽ giữ được các vật dụng này lúc nào cũng sáng bóng như mới.

Sau đây bep88. vn xin giới thiệu một số bí quyết giúp bạn trở thành một phụ nữ đảm đang và giúp cho bộ nồi inox của gia đình bạn luôn bóng loáng và sạch sẽ.

Sau khi dùng bộ nồi inox, bạn cần rửa ngay, không nên để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn đọng lại dưới đáy nồi qua đêm.

Tránh dùng đồ nhôm để cọ rửa nồi, nên dùng vải mềm để lấy hết thức ăn thừa ra.

Khi nấu nên để lửa tỏa đều dưới đáy nồi, nếu không inox sẽ mau xuống màu.

Nồi inox một đáy thường bị các vết vàng cháy sau khi nấu do tích nhiệt không đều. Muốn xóa bỏ những vết này, bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng nồi Inox đúng cách.


( Nồi Inox Elmich - Nồi Inox Elo - Nồi Inox Zwilling - Nồi Inox WMF - Nồi Inox Essen - Nồi Inox Five Star)