Điểm trung bình: 8.7 / 10 (185 lượt đánh giá)
Nồi áp suất Zwilling EcoQuick 6L

Nồi áp suất Zwilling EcoQuick 6L

Mã sản phẩm: 64203-622
Tình trạng: Còn hàng
Giá cũ: 4.300.000 VNĐ
Nay còn: 4.085.000 VNĐ
Số lượng:  

Nồi áp suất Zwilling EcoQuick 6L

Bộ nồi áp suất Zwilling EcoQuick-6L giúp tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng khi nấu các món ăn truyền thống như hầm thịt, rau củ…mà vẫn giữ được hương vị và dưỡng chất cần thiết.

Nồi áp suất Zwilling EcoQuick – 6L

Nồi áp suất Zwilling EcoQuick – 6L được làm bằng chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp không gây phản ứng hóa học với thức ăn nên an toàn cho sức khỏe người dùng, sản phẩm luôn sáng bóng và không xỉn màu.

Nồi áp suất Zwilling EcoQuick – 6L công nghệ đóng đáy SIGMA Classic+với đáy 3 lớp, được áp dụng công nghệ Sigma Classic giúp dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều và giữ nhiệt ổn định trong suốt quá trình nấu ăn. Đặc biệt bộ nồi được tích hợp vòng đệm bằng silicone ngăn độ ẩm thoát ra ngoài trong quá trình nấu nướng. Tay cầm bằng thép không gỉ chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Truyền nhiệt nhanh và phân phối nhiệt đều. Có thang đo mực nước bên trong nồi Tay cẩm cách nhiệt Nồi áp suất Zwilling EcoQuick – 6L của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới. An toàn, rõ ràng, thân thiện, dễ dàng sử dụng, tiện lợi và nhanh chóng với việc nấu ăn hàng ngày.

Nồi áp suất Zwilling EcoQuick là dòng nồi áp suất mới nhất và cao cấp nhất của Zwilling gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế độc đáo, tay cầm cách nhiệt nhưng vẫn hết sức tiện dụng, gọn gàng và tiết kiệm diện tích.

Nồi áp suất Zwilling EcoQuick – 6L Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng khi nấu các món ăn truyền thống như hầm thịt, rau củ…mà vẫn giữ được hương vị và dưỡng chất cần thiết.