Nét nổi bật của bộ nồi inox WMF

Nét nổi bật của bộ nồi inox WMF
Điểm trung bình: 8.0 / 10 (83 lượt đánh giá)

Bộ nồi Inox WMF là dòng nồi Inox cao cấp được hệ thống siêu thị bếp 88 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Ưu điểm tuyệt vời bộ nồi inox WMF được nhập khẩu tại Đức

Bộ nồi inox WMF trong kiểu dáng có tính tiên phong cao, chúng gây cảm mến đối với người mua bởi dáng vẻ có nét sang quý, hiện đại, tinh khôn bởi sự độc đáo trong hình thức đem đến những điểm cộng hợp lý.

Các nồi Inox WMF dạng đơn có thiết kế vung kính cường lực trong suốt làm cho người sử dụng dễ dàng quan sát được thực phẩm trong khi luộc nấu.

Vung kính của bộ nồi Inox WMF giúp người sử dụng dễ dàng để ý được sự thay đổi của đồ ăn ở trong nồi khi đun nấu.

Còn nữa vung kính cường lực của bộ nồi Inox WMF mang cấu tạo vành chất liệu thép chống gỉ chịu nhiệt lượng và chống rơi vỡ tốt hơn.

Bộ nồi Inox WMF có cấu tạo lớp truyền dẫn bằng nhôm như thế tạo cho nhiệt năng phân bố đồng đều ở dưới nồi khiến cho phía đáy nồi nóng khắp mặt đáy và tốc độ hơn, bởi vậy thức ăn chín đều đặn và nhanh hơn hẳn, tạo điều kiện cho món ăn của chúng ta thơm phức, ngon lành và không mất dưỡng chất.

Bộ nồi inox WMF được tạo ra bằng kỹ nghệ hiện đại hàng đầu tại Đức trên tổ hợp dây truyền hiện đại của hãng WMF, bởi chất liệu cao cấp, được tuyển chọn cực kỹ trước lúc chế tạo, đo lường giai đoạn sau khi sản xuất, bộ nồi INox  cũng được đo lường khắt khe của các viện tiêu chuẩn uy tín hàng đầu tại Châu Âu và Thế giới do vậy bộ nồi inox WMF tuyệt đối an toàn khi mà đem vào áp dụng trong nhiệm vụ đun nấu ở trong nhà bếp gia đình khách hàng.

Bộ nồi inox WMF được tạo độ sáng sủa rất đẹp , công việc cọ rửa bộ nồi inox sau khi đun nấu của người nội trợ thành ra thật là nhẹ nhàng, tạo điều kiện bộ nồi inox WMF nhiều năm cũng sạch sáng như vừa mua về.

Căn bếp trong tổ ấm nhà sở hữu bộ nồi inox WMF luôn long lanh và sang quý

Bộ nồi Inox WMF được làm bởi nguyên liệu tuyệt đối an toàn là inox 304, còn được biết là thép 18/10 được các chuyên gia chuyên nghành gia dụng đánh giá là thành phần inox an toàn, bền bỉ, cao cấp dành cho tạo dựng đồ gia dụng nhà bếp.

Lẽ tất nhiên hợp kim inox này sẽ an toàn cho món ăn của người dùng. Mỗi khi áp dụng bộ nồi WMF để đun nấu đồ ăn sẽ chín đồng đều, giữ lại và không suy chuyển các vitamin và khoáng chất. Bảo đảm các mẹ sẽ làm cho mọi thành viên cảm thấy yêu thích các thức ăn người mẹ người vợ nấu ăn ở nhà.

Công năng đặc trưng của bộ nồi INox WMF

Người làm bếp có thể để bộ nồi inox WMF cho vào máy rửa bát để máy rửa mà không cần phải lo lắng vấn đề gì, công việc vệ sinh bộ nồi bếp từ sau công đoạn nấu ăn sẽ rất là dễ dàng, giảm thiểu sức lực trong việc nhà của người nấu ăn bởi bộ nồi bếp từ đang bàn tới như đã biết hoàn toàn thích hợp khi mà rửa bằng máy rửa bát

Tính năng rất đáng giá của bộ nồi INox WMF này có thể là cùng với việc nấu được với tất cả loại bếp ra nó còn có công năng dùng được ở trong lò nướng, nồi chịu được nhiệt độ tối đa lên đến 240°C

Tiết kiệm năng lượng: Được chế tạo thông minh và hướng tới lợi ích của người sử dụng với những lớp đáy dày chắc tạo điều kiện cho nồi công năng thu nhiệt lượng nhanh, phân bố nhiệt nhanh và đều đặn năng lượng nhiệt cho thực phẩm khi đun nấu giúp giảm nhiều chi tiêu năng lượng điện, giảm tối thiểu thời lượng và công sức ở người nội trợ để các mẹ các chị có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như chăm lo những việc hỗ trợ thành viên khác

Không bám chất bẩn và cực dễ việc vệ sinh nên khi lau chùi bộ sản phẩm này bây giờ đã không còn khó khăn song hành với người nấu nướng.

Người sử dụng sẽ không mất nhiều sức lực và thời gian để lau chùi bộ nồi inox như các nồi thông thường nữa.

Còn một đặc trưng nữa vẫn phải khái quát lại là, bộ nồi inox bếp từ rất đa năng, người làm bếp có khả năng ứng dụng bộ nồi inox chính hãng này với mọi dạng bếp cả với bếp từ