KHUYẾN MÃI BỘ NỒI INOX ELMICH 5 ĐÁY (4 CHIẾC) MÃ 53670

KHUYẾN MÃI BỘ NỒI INOX ELMICH 5 ĐÁY (4 CHIẾC) MÃ 53670
Điểm trung bình: 6.1 / 10 (79 lượt đánh giá)

Từ ngày 31/11/2016 đến ngày 30/12/2016 Bep88.vn khuyến mãi bộ nồi Inox Elmich 5 đáy( 4 chiếc) mã 53670 với giá cực hấp dẫn. Giá KM; 2.249.000 GNY: 3,650,0000

Bộ nồi Elmich inox 5 đáy (4 chiếc)

- Bộ nồi Elmich inox 5 đáy được sản xuất từ Cộng hòa Séc, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu,  phân phối bởi bep88.vn với cấu tạo 5 lớp đáy giúp cho khả năng truyền nhiệt cực nhanh.

Giá KM: 2,249,000 GNY: 3,650,000

Cấu tạo của Bộ nồi Elmich inox 5 đáy gồm Cấu tạo 3 lớp nhôm truyền nhiệt và 2 lớp inox lần lượt:

+ Lớp đầu là lớp tiếp xúc với thực phẩm và là inox 304, đây là dòng inox cao cấp và an toàn cho sức khỏe nhất trên thị trường. Với ưu điểm: chống ăn mòn, không nhiễm các chất có hại, không tác dụng với thức ăn, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

+ Lớp thứ 2 được sử dụng nhôm nguyên chất làm cho nhiệt truyền nhanh và tỏa đều khắp diện tích nồi.

+ Lớp thứ 3 là lõi hợp kim nhôm đặc biệt nằm giữa giúp nồi truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, không xảy ra hiện tượng cháy cục bộ. Giúp cho người dùng tiết kiệm được tối đa nhiên liệu.

+ Lớp thứ 4 với 2 lớp nhôm nguyên chất bao quanh và lớp hợp kim nhôm nằm giữa giúp cho bộ nồi đạt được hiệu quả nấu nướng cao nhất, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu cho người sử dụng.

+ Lớp thứ 5 là lớp ngoài cùng làm bằng inox 430 theo tiêu chuẩn Châu Âu, loại inox này có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên bếp từ và bếp gas.

Một số đặc điểm nổi bật của bộ nồi Elmich Inox 5 đáy:

- tay cầm bằng đinh tán chắc chắn, không xỉ, chịu lực, không bị bỏng khi tiếp xúc

- lắp kính chịu lực, trong suốt dễ quan sát thức ăn khi nấu 

- lỗ thông hơi tránh bị trào thức ăn ra ngoài an toàn đối với người sử dụng

Các bảo quản bộ nồi Inox 5 đáy:

+ Trước khi sử dụng lần đầu, nên rửa sạch nồi và đun sôi với nước có pha chút giấm hoặc vắt vài giọt chanh.

+ Để giữ cho bề mặt Bộ nồi Elmich luôn sáng bóng thì khi nấu, nên dùng đũa gỗ hoặc các vật dụng không sắc, nhọn, cứng để xào nấu thức ăn.

+ Tránh đổ nước lạnh vào nồi inox khi chúng còn đang nóng, tránh bị sốc nhiệt làm vật dụng nhanh hư hỏng.

+ Khi nấu nên để nhiệt lượng tỏa đều dưới bề mặt nồi, nếu không inox sẽ nhanh bị xuống màu.

+ Với những vết keo dán, bảng giá hoặc nhãn mác của nhà sản xuất, hãy làm ướt chỗ dán với nước ấm. Tiếp đó, bạn dùng khăn ấm với xà phòng hoặc miếng bọt biển để chùi sạch phần keo. Tránh dùng dao hoặc đồ chà nhám, chúng sẽ làm xước bề mặt của inox.

Để đặt hàng và được tư vấn miễn phí liên hệ Hotline 0945.403.111