Giới thiệu

Giới thiệu
Điểm trung bình: 5.9 / 10 (64 lượt đánh giá)

Đôi nét về Công ty Cổ phần Egolds Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Công ty là nơi chuyên phân phối và cung cấp các mặt hàng gia dụng nhập khẩu chất lượng cao, uy tín từ khắp nơi trên thế giới tới tay người tiêu dùng.

Bếp 88 - Công ty Cổ phẩn Egolds Việt Nam

Bếp 88

Đôi nét về Công ty Cổ phần Egolds Việt Nam

Công ty Cổ phần Egolds Việt Nam (EGOLDS VIET NAM .,JSC) chuyên cung cấp các sản phầm đồ gia dụng nhập khẩu Châu Âu. Công ty được thành lập và phát triển từ năm 2008, trụ sở đăng ký tại Số 89 đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội. 

Với mong muốn cung cấp tới người tiêu dụng các sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá thành vừa phải, Công ty Cổ phần Egolds Việt Nam không ngừng tìm hiểu các mặt hàng gia dụng, từ khắp các thị trường Châu Âu, nhằm đem lại cho khách hàng các sản phẩm đúng với như mong muốn Công ty đặt ra ban đầu. Phát triển lâu dài, cùng với quan điểm bền vững, Công ty Egolds đã tự đặt ra cho mình phương châm kinh doanh làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của mình, cung cấp các mặt hàng gia dụng với tiêu chí "Xài tiện nghi - Chi vừa phải" . Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên, Công ty đã trở thành địa chỉ mua hàng gia dụng nhập khẩu uy tín tại Việt Nam - dẫn đầu về các mặt hàng đồ gia dụng dành cho Bếp từ, các bộ nồi cao cấp đến từ các thương hiệu Nổi tiếng như Elmich, Elo, Barazzoni,....

Tháng 5/2012, sau 4 năm kinh doanh, Công ty Cổ phần Egolds Việt Nam chính thức mở thêm chi nhánh được lấy tên là Bếp 88 , bán hàng và phân phối sản phẩm, được đặt tại SN 15 - Ngõ 99/158/26 Định Công Hạ - Hà Nội.

Bếp 88 chuyên cung cấp và là nơi phân phối chính các sản phẩm của Công ty. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Bếp 88 không những tìm hiểu đồ gia dụng thị trường Châu Âu, mà còn tìm hiểu thêm về thị trường Châu Á, các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,... để đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Các mặt hàng tại chúng tôi, sau 8 năm phát triển và kinh doanh, đều được giữ vững thương hiệu và phát triển thay đổi các sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng như:

+ Bộ nồi cao cấp và Đồ gia dụng của Tập đoàn Elmich - Made in Czech

+ Bộ nồi cao cấp và Đồ gia dụng của Thương hiệu Elo - Made in Germany

+ Bộ nồi cao cấp của Thương hiệu Barazzoni - Made in Italia

+ Đồ gia dụng TVS  - Made in Italia

+ Đồ gia dụng Lock&Lock - Made in Korea

+ Đồ gia dụng Chiyoda - Made in Japan

+.......

Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về đồ gia dụng, và sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình được những sản phẩm như ý về chất lượng và giá cả.

Liên hệ

Website: Bep88.vn

Fanpage: www.facebook.com/giadungnhapkhau88

Địa chỉ: SN 15 - Ngõ 99/158/26 - Định Công Hạ - Hà Nội

Số điện thoại: 098.1010.888 - 0916.020.111