Đồ gia dụng Đức - sự lựa chọn của mọi nhà

Đồ gia dụng Đức - sự lựa chọn của mọi nhà
Điểm trung bình: 6.3 / 10 (127 lượt đánh giá)

Bếp 88 là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ nhập khẩu Châu Âu từ nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên thế giới. Ngay từ khi ra mắt thị trường nhà bếp cho đến nay Bếp 88 luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Thị trường đồ gia dụng đang có những bước phát triển mạnh trong những năm gần đây. Giữa những bộ nồi chảo giá rẻ, chất lượng kém, nhập khẩu từ Trung Quốc, hoặc các cơ sở nhỏ lẻ trong nước được bày bán trôi nổi, tràn lan trên thị trường mà không tuân thủ đúng những quy định về chất lượng sản phẩm, thì đồ gia dụng Elo Đức - Made in Germany luôn chiếm được thiện cảm tuyệt đối của người tiêu dùng bằng sản phẩm chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, sử dụng được với mọi loại bếp, đặc biệt hoàn hảo với bếp từ, an toàn cho sức khỏe.

Bếp 88 là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ nhập khẩu Châu Âu từ nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên thế giới: Essen, Fagor, Bosch, Cata… Ngay từ khi ra mắt thị trường nhà bếp cho đến nay Bếp 88 luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Bộ nồi từ Elo Smaragd giá chỉ còn 2.650.000 VNĐ

Đồ gia dụng Elo do Bếp 88 cung cấp, được nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức không chứa PFOA (chất chống dính độc hại,  gây ra các bệnh nguy hiểm cho con người như: ung thư, viêm phổi, sảy thai, tức ngực, khó thở…), sử dụng được cho mọi loại bếp, đặc biệt hoàn hảo với bếp từ. Bên cạnh ưu điểm an toàn cho sức khỏe, đồ gia dụng Elo luôn đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi đặc biệt về giá cả cho khách hàng. Chỉ với 2.650.000VNĐ, Quý khách hàng đã sở hữu được bộ nồi từ Elo Smaragd cao cấp, nhập khẩu Châu Âu; bộ nồi từ Elo Rubin 5 giá chỉ còn 2.999.000 VNĐ, tặng thêm nồi từ Elmich Smartcook trị giá 590.000VNĐ.