Chương trình đặc biệt

Chương trình đặc biệt
Điểm trung bình: 8.6 / 10 (217 lượt đánh giá)

Nhân dịp đoạt mốc bán ra 2000 nồi luộc gà Elmich và Chảo Elo Delta trong tháng 10 và đầu tháng 11 năm 2017. Công ty chúng tôi đã kết hợp cùng hãng Elmich tri ân tới khách hàng chương trình giảm giá " Nồi luộc gà Elmich & Chảo Elo Delta"

Chương trình khuyến mại hấp dẫn tại bep88.vn khi mua nồi luộc gà Elmich EL -3140 

Với những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng nồi luộc gà Elmich EL -3140 nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng, với độ sáng bóng thể hiện sự sang trọng từ chất liệu Inox 304 cao cấp. Nồi sử dụng chuyên cho việc luộc gà, đảm bảo hương vị thơm ngon, hình thái gà được luộc nguyên con do nồi được thiết kế đáy 5 lớp giúp truyền và giữ nhiệt tốt hơn. Các dòng nồi Elmich có nguồn gốc xuất xứ từ Séc, hệ thống siêu thị bep88.vn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dòng nồi thương hiệu Elmich. ( Xem thêm thông tin về nồi luộc gà Elmich 28 Cm 3140 ). Để tri ân tới khách hàng với ngưỡng bán hàng kỷ lục của chúng tôi trong tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại Nồi luộc gà Elmich EL -3140 như sau:

Chương trình đặc biệt khuyến mại khi mua chảo Elo Delta 

Nói về chảo Elo Delta nhiều khách hàng sau khi sử dụng đã có những đánh giá tuyệt vời với mức độ chống dính, độ sáng bóng từ bên ngoài chảo ngoài ra với thiết kế thông minh  hai vòng tròn tại tâm chảo giúp các bà nội trợ còn có thể định lượng được lượng dầu mỡ khi sủ dụng chảo Elo delta. Chảo được thiết kế dày dặn chắc chắn với độ dày thân lên đến 0.6 mm, tay cầm chảo Elo Delta được làm từ thép không gỉ. Chảo có thể sử dụng được với nhiều loại bếp.

Hệ thống siêu thị bep88.vn là nhà phân phối nhập khẩu các dòng chảo Elo delta từ Đức - Châu Âu và phân phối rộng khắp thị trường toàn quốc đã được nhiều khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. Nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và lợi ích tốt nhất khi mua sắm online tại siêu thị, trong tháng 11 này chúng tôi đưa ra những chương trình khuyến mại giúp các Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi mua sắm trực tuyến.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây