Điểm trung bình: 8.9 / 10 (341 lượt đánh giá)
BỘ XOONG NỒI ALUMINIUM ELO PURE SOLUTION 4 CHIẾC

BỘ XOONG NỒI ALUMINIUM ELO PURE SOLUTION 4 CHIẾC

Mã sản phẩm: PURE SOLUTION 4 CHIẾC
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 4.989.600 VNĐ
Số lượng:  

ƯU ĐIỂM BỘ XOONG NỒI ALUMINIUM ELO PURE SOLUTION 4 CHIẾC

- Bộ xoong nồi Aluminium gồm 3 nồi nấu Aluminium ELo + 1 nồi quánh bột cho trẻ em. Ngoài ra bộ xoong nồi Aluminium Elo có thiết kế quai nồi và tay cầm quánh bằng Inox không gỉ cách nhiệt tốt và an toàn. 

- Bộ xoong nồi Elo Pure Solution được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp mặt trong phủ lớp chống dính Thermoceramica an toàn, chịu nhiệt lên tới 400ºC, mặt ngoài phủ lớp Silicol màu đen thẩm mỹ cao, khả năng chống xước cực tốt.

- Bộ xoong nồi Elo Pure solution ngoài làm bằng vật liệu Aluminium còn có thiết kế nắp kính chịu nhiệt, chống đọng nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bộ xoong nồi Aluminium Elo Pure Solution bởi sự hoàn hảo khi nấu các món ăn giàu vitamin

- Dòng nồi này sử dụng an toàn trong máy rửa chén, ngoài ra có thể sử dụng với mọi loại bếp (bếp điện, bếp điện từ, bếp gas,...)

- Tiết kiệm năng lượng tối ưu và dễ dàng vệ sinh

- Có thể dùng được trong lò nướng nhiệt độ lên tới 240°C

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỘ XOONG NỒI ALUMINIUM ELO PURE SOLUTION 4 CHIẾC

- Kích thước lần lượt là : 16 cm, 16 cm, 20 cm, 24 cm

Hiện tại bộ xoong nồi Aluminium Elo Pure Solution được bày bán tại siêu thị bếp 88 đây là dòng nồi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức (Made in Germany) với mức giá và chất lượng tốt nhất. Vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn để mua bộ xoong nồi Aluminium hãy liên hệ Hotline: 0916.020.111