Bộ nồi Inox WMF

Bộ nồi Inox WMF
Điểm trung bình: 9.2 / 10 (229 lượt đánh giá)

Hệ thống siêu thị bếp 88 đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp sản phẩm bộ nồi Inox WMF, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe

Bộ nồi inox WMF được hệ thống siêu thị bếp 88 nhập khẩu trực tiếp tại Đức

Bộ nồi inox WMF có thiết kế nắp kính cường lực với cạnh silicon chắc chắn, bộ nồi được chế tạo từ  thép không gỉ Cromargan® 18/10 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, nồi Inox WMF đa dạng về chủng loại và số lượng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Nồi Inox WMF có thiết kế quai cầm chắc chắn,  nồi có khả năng truyền nhiệt nhanh, sử dụng được trên mọi loại bếp. 

Bộ nồi inox WMF được nhiều các mẹ tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng

Bộ nồi Inox WMF thuộc bộ nồi đăng cấp Châu âu với vẻ sang trọng phù hợp cho các căn hộ sang trọng, hoàng gia với  chất lượng tuyệt vời, thích hợp với sở thích tiêu dùng sản phẩm cách tân, khác biệt và đẳng cấp.

Đồ gia dụng cao cấp mang thương hiệu WMF nổi bật với danh sách sản phẩm bộ nồi Inox, nồi Inox đơn, những thương phẩm chảo chống dính, chảo bếp từ, chảo gốm sứ luôn đề cao vấn đê sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu, thương hiệu WMF luôn định hướng cho sự toàn vẹn cho thức ăn và sức khỏe của các gia đình sử dụng sản phẩm.

Bộ nồi inox WMF được chứng nhận có chất lượng và được đánh giá là bộ nồi rất an toàn về hiệu năng, độ tốt vượt trội và có đặc điểm mới mẻ.

Bộ nồi inox WMF với nhiều nồi Inox kích cỡ không bằng nhau là nền tảng tạo lên sự tiện dụng khi sử dụng lúc nấu ăn mang tới cho người nội trợ.

Nhiều các mẹ tin dùng bộ nồi Inox WMF bởi nồi cho các mon ăn thơm ngon, giữ được dinh dưỡng, Vitamin của đồ nấu

Bộ nồi WMF có độ bền cao, chắc chắn, được thiết kế lớp đáy cự kì đặc biệt

+ Lớp bên trong cùng là lớp tương tác trực tiếp với thức ăn được làm với hợp kim duy nhất an toàn là inox 304 hay còn gọi là thép 18/10 đây là dòng inox an toàn nhất, Bộ nồi Inox WMF có khả năng chống va đập và chống bị ăn mòn cao, dòng nồi inox WMF không bị phôi nhiễm ra các chất độc, không tác động với thực phẩm, không mang lại các kim loại bất lợi gây tổn hại cho sức khỏe khi chúng ta nấu món ăn.

+ Lớp thứ 2 là lớp truyền dẫn, lớp thứ 2 này còn được được làm bởi nhôm không lai tạp làm cho bộ nồi Inox WMF có khả năng dẫn nhiệt rất nhanh hơn hầu như các cấu trúc hợp kim bình thường khác. Bộ nồi Inox WMF tạo ra nhiệt năng phân bổ đều, loại bỏ việc bị cháy đen thực phẩm từng phần.

+ Lớp ngoài cùng của bộ nồi Inox WMF đó là lớp nhận hoặc sinh nhiệt, lớp inox ở đáy này được được sản xuất bằng inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong thiết kế có crôm chiếm 18%.

Lớp inox dưới cùng này giúp nồi inox WMF đem lại khả năng lan truyền nhiệt lượng, nhận hoặc sinh nhiệt nhanh và rất tốt, khi mà có lớp inox này thì bộ nồi inox bếp từ nói chung có khả năng nấu tốt đối với tất cả những dạng bếp như bếp sử dụng gas, hồng ngoại, bếp than…. Và cần phải có lớp đáy inox dạng này thì bộ nồi mới sử dụng được cùng bếp từ.

Lớp inox này còn mang chức năng hấp thu nhiệt rất tốc độ, khi kết hợp cùng lớp phía trong là nhôm thì công năng tạo và tỏa nhiệt của hai kim loại này kết hợp cùng nhau làm lên một bộ xoong nồi inox sử dụng đa năng nhất đối với người sử dụng để trợ giúp trọng trách đun nấu, gồm cả mọi model bếp từ kén nồi nhất thì người nội trợ vẫn cứ vô tư yên tâm lúc chế biến.

( Các sản phẩm bộ nồi inox WMF xem tại đây)


Xem tiếp bài viết: Nét nổi bật của bộ nồi inox WMF