Bộ Nồi Inox Elo

Bộ Nồi Inox Elo
Điểm trung bình: 9.2 / 10 (301 lượt đánh giá)

Hệ thống siêu thị bếp 88 là đơn vị đại diện nhập khẩu và phân phối thương hiệu đồ gia dụng cao cấp Elo với các dòng sản phẩm đặc chưng như: nồi inox, bộ nồi inox, chảo chống dính ....

Nét nổi bật của bộ nồi inox ELo

Bộ nồi Inox Elo của Đức được hệ thống siêu thị bếp 88 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với mức giá tốt nhất hiện nay.  Đây là một trong những bộ nồi INox chất lượng cực tốt. 

Bộ nồi Inox Elo hiện đang được bày bán tại siêu thị chúng tôi, đây là dòng nồi inox được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những lợi ích mang lại tuyệt vời, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng đem đến sự sang trọng đẳng cấp trong ngồi nhà bạn.

Bộ nồi Elo hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tiêu dùng đẳng cấp, chất lượng châu âu,  với nhiều mẫu mã để người dùng có cơ hội chọn lựa cho gia mình một bộ nồi Inox mong muốn

Hiện tại thương hiệu nồi inox Elo đang chiếm đa số, trong đó có cả nồi Elo đơn lẻ, nồi áp suất và đặc biệt hơn tại Việt Nam hệ thống siêu thị bếp 88 là đơn vị duy nhất đại diện nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng đồ gia dùng cao cấp Elo nói chung, bộ nồi Inox nói riêng.

Bộ nồi inox Elo thương hiệu đẳng cấp châu âu

Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bộ nồi INox Elo bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hình thức sang trọng, nấu ăn an toàn, sử dụng hiệu quả và mang nét hiện đại… Bộ nồi Inox Elo là dành cho hàng trăm triệu căn bếp trên toàn thế giới tin dùng.

Hướng tới những căn bếp thời nay, Elo luôn là thương hiệu có nhiều mẫu bộ nồi Đức dùng cho bếp từ nhất, bạn có thể tìm thấy bộ nồi 3 chiếc Elo, bộ nồi 4 chiếc Elo, bộ năm chiếc nồi của Elo với các phối hợp đa dạng.

Đa dạng từ kiểu dáng, kích cỡ, hình thức, loại vung… hay bộ nồi Inox 3 đáy, bộ nồi inox 5 đáy, bộ nồi 3 lớp hoặc đa lớp đều có thể tìm được tại đây.

Nếu nhiều người đầu bếp yêu thích bộ nồi của Đức các thương hiệu khác ở độ dày, nặng thì bộ nồi inox Elo dành cho những người nội trợ yêu thích bộ nồi vừa tay mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.


Xem toàn bộ sản phẩm tại đây