Điểm trung bình: 9.5 / 10 (275 lượt đánh giá)
BỘ NỒI ELO PREMIUM SKANDINAVIA 3A 3 CHIẾC

BỘ NỒI ELO PREMIUM SKANDINAVIA 3A 3 CHIẾC

Mã sản phẩm: PREMIUM SKANDINAVIA 3A
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 3.640.000 VNĐ
Số lượng:  

ĐẶC ĐIỂM BỘ XOONG NỒI ELO PREMIUM SKANDINAVIA 3A 3 CHIẾC

- BỘ XOONG NỒI ELO PREMIUM SKANDINAVIA 3A LÀ DÒNG XOONG NỒI INOX CAO CẤP  VỚI THIẾT KẾ BÊN NGOÀI ĐÁNH BÓNG ÁNH GƯƠNG SÁNG, BÊN TRONG CÓ THƯỚC ĐO MỰC NƯỚC.

- ĐẶC BIỆT HƠN NỮA BỘ XOONG NỒI ELO PREMIUM CÓ NẮP KÍNH TRONG SUỐT DẠNG PHẲNG ĐƯỢC BỌC THÉP KHÔNG GỈ VỮNG CHẮC, TAY NẮM BẰNG THÉP KHÔNG GỈ VỚI SILICON CHỊU NHIỆT.

- BỘ XOONG NỒI ELO PREMIUM SKANDINAVIA CÓ THỂ VỆ SINH BẰNG MÁY RỬA CHÉN. MỘT ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA BỘ XOONG NỒI ELO LÀ  SỬ DỤNG ĐƯỢC TRONG LÒ VI SÓNG Ở NHIỆT ĐỘ LÊN ĐẾN 240OC.

- SỰ SÁNG TẠO CỦA BỘ XOONG NỒI ELO PREMIUM SKANDINAVIA 3A LÀ BỀ MẶT ĐÁY NỒI DẠNG CON NHỘNG GIÚP HẤP THỤ VÀ PHÂN BỔ NHIỆT LƯỢNG TỐI ƯU.

- NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỘ XOONG NỒI ELO PREMIUM SKANDINAVIA 3A 3 CHIẾC LÀ CÓ THỂ SỬ DỤNG  VỚI MỌI LOẠI BẾP, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TỐI ƯU.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỘ XOONG NỒI ELO PREMIUM SKANDINAVIA 3A 3 CHIẾC

- Bộ 3 chiếc (6 món):

+ Nồi Inox: 16 x 9.5cm

+ Nồi Inox : 20 x 11.5cm

+ Nồi Inox : 24 x 13.5cm

- Chất liệu: thép không gỉ 18/10

- Thiết kế theo dạng hình trụ.

Hệ thống siêu thị bếp 88 là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu bộ nồi inox Elo nguyên chiếc từ Đức (Made in Germany) với mức giá và chất lượng tốt nhất hàng đầu, ngoài ra chúng tôi còn phân phối rộng khắp thị trường toàn quốc các dòng sản phẩm bộ nồi inox Elmich, bộ nồi Inox Elo, bộ nồi Inox WMF, bộ nồi Inox Essen, bộ nồi inox Five Star, Bộ nồi inox Zwilling .... Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bộ nồi inox cao cấp hãy đến ngay với bếp 88.