Điểm trung bình: 6.7 / 10 (33 lượt đánh giá)
Bộ dao đa năng inox không gỉ ILO Korea - Màu Đỏ

Bộ dao đa năng inox không gỉ ILO Korea - Màu Đỏ

Mã sản phẩm: ilo đỏ
Tình trạng: Còn hàng
Giá cũ: 1.378.000 VNĐ
Nay còn: 689.000 VNĐ
Số lượng:  

BỘ DAO 8 MÓN ILO

Bộ dao 8 món ILo bao gồm 8 dụng cụ khác nhau bao gồm : 05 dao, 01 kéo, 01 mài dao, 01 ống cắm dao.

Bộ sản phẩm có 3 màu để lựa chọn: xanh, đỏ và vàng

Thông Tin Chi Tiết:

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 hộp cắm dao bằng nhựa; 1 đồ mài dao 30cm; 1 kép dài 20 cm; 1 dao nhỏ( lưỡi dao 8,8 cm); 1 dao vừa( lưỡi dao 12,7cm); 1 dao làm bếp santoku( lưỡi dao 20.3cm); 1 dao chặt(lưỡi dao 16.5cm) & 1 dao làm bếp( lưỡi dao 20.3 cm).

- Bộ dao được làm từ thép không gỉ và nhựa acrylic, thân dao dày từ 2-3mm chắc chắn, không bị cong vênh hay nứt mẻ ngay cả khi bạn dùng chặt thực phẩm cứng như gà, vịt, xương phù hợp để cắt thịt cả, rau củ, các loại thực phẩm khác nhau. Chú ý: không sử dụng ngoài mục đích cắt gọt thực phẩm.

- Dao chặt : đây là con dao có trọng lượng lớn nhất với kích thước chiều dài là 31cm và bản rộng lên đến 8cm và có độ dày nhất nên có thể chặt được những loại thực phẩm có kích thước lớn và cứng chắc.

- Dao thái 1: với chiều dài lên đến 31cm và chiều rộng là 4cm nên có thể nhiệm vụ thái thực phẩm trở nên dễ dàng với lưỡi dao sắc bén.

- Dao thái 2 : với chiều dài cũng là 31cm và có chiều rộng nhỏ hơn là 3cm thì lại phù hợp với những loại thực phẩm nguội, thực phẩm đã được nấu chín, thực phẩm mềm cũng với lưỡi dao rất sắc bén..

- Dao gọt 1: có chiều dài 24cm và chiều rộng là 2cm thì hoàn toàn phù hợp với nhu cầu gọt các loại rau củ quả.

- Dao gọt 2 : có chiều dài 21cm và chiều rộng là 2cm thì rất phù hợp với những ai khéo tay, có thể dùng dao để cắt tỉa trái cây, đồ ăn hay thực phẩm.

- Kéo : kéo được làm với nhiều chức năng khác nhau, kéo không chỉ được dùng để cắt đồ vật mềm và còn có thể cắt được những đồ vật cứng như tôm, cua, cá..

- Mài dao : với kích thước đủ để phù hợp với tất cả mọi loại dao kéo có thể được mài để mang lại sự sắc bén cho sản phẩm.

- Ống đựng dao : được làm kết hợp giữa thép không gỉ và nhựa mica sẽ mang lại vẻ sang trọng và gọn gàng trong không gian bếp trong ngôi nhà của bạn.