Điểm trung bình: 4.9 / 10 (64 lượt đánh giá)
Bình giữ nhiệt đựng thức ăn Elmich 6044

Bình giữ nhiệt đựng thức ăn Elmich 6044

Mã sản phẩm: EL6044
Tình trạng: Còn hàng
Giá cũ: 425.000 VNĐ
Nay còn: 382.500 VNĐ
Số lượng:  

Phích giữ nhiệt đựng thức ăn Elmich 6044

Những chuyến đi chơi xa của gia đình có trẻ nhỏ luôn là vấn đề khiến các bậc làm cha, làm mẹ quan tâm. Làm sao để bảo quản đồ ăn cho bé trong suốt quãng thời gian vui chơi thật hiệu quả, đảm bảo vệ sinh và giữ nguyên nhiệt độ và hương vị ban đầu ?  Ở bep88.vn chúng tôi thấu hiểu điều đó và đã phân phối về dòng sản phẩm Phích giữ nhiệt đựng thức ăn Elmich 6044 rất tiện dụng và an toàn.

phích giữ nhiệt elmich 6044

Phích giữ nhiệt đựng thức ăn  Elmich 6044 có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với dung tích 1L. Phích giữ nhiệt đựng thức ăn Elmich sẽ là dụng cụ đa năng luôn đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn. Phần nắp phích làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng giữ kín hơi và chống tràn thực phẩm, đồ uống ra ngoài. Phích đã được chứng nhận là bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng.

Phích không chỉ có tác dụng giữ cho thực phẩm và đồ uống nóng mà còn có thể dùng cho cả mùa hè để giữ đồ lạnh. Trong những ngày hè oi bức, bạn có thể cho nước giải khát lạnh vào phích và mang theo đến trường học hoặc nơi làm việc. 

Thông tin chung về Phích giữ nhiệt đựng thức ăn Elmich 6044

phích giữ nhiệt

- Phích Inox giữ nhiệt Elmich 6044 xuất xứ từ Tập đoàn Elmich tại Cộng hòa Séc, các sản phẩm do Tập đoàn Elmich chỉ cung cấp các hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu và theo kiểm tra tiêu chuẩn ngặt nghèo của Chân Âu (có chứng nhận chất lượng và  nguồn gốc xuất xứ). 

- Phích giữ nhiệt đựng thức ăn Elmich 6044 được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bình bằng hai lớp inox trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước bên trong giữ được nhiệt độ lâu. 

- Một bộ sản phẩm Phích giữ nhiệt đựng thức ăn Elmich 6044 bao gồm:

+ Phích

+ Nắp

+ 1 bát trắng, 2 nút xoay và 1 dây đeo.

phích đựng thức an

dây đeo phích giữ nhiệt


Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều mẫu mã và kiểu dáng Phích giữ nhiệt khác nhau. Quý khách liên hệ tới số điện thoại 0945.403.111 để đặt mua hàng và hưởng các chương trình khuyến mãi cũng như chiết khấu hấp dẫn của chúng tôi.