Bí quyết để nồi Inox sáng đẹp

Bí quyết để nồi Inox sáng đẹp
Điểm trung bình: 9.0 / 10 (362 lượt đánh giá)

Hôm nay chúng tôi chia sẽ một số bí quết giúp Quý khách hàng có thể làm sạch nồi Inox một cách nhanh chóng đảm bảo nồi luôn luôn sáng bóng.

Kinh nghiệp để nồi inox sau khi sử dụng vãn sáng bóng và đẹp mắt

Thời gian ban đầu bộ Nồi inox mới mua về rất sáng bóng. Nhưng để có thể dùng lâu mà nồi không bị biến dạng và ố vàng, bếp 88 sẽ chia sẽ cho các bạn một số kinh nghiệm sau

=>  Khi dùng xong nồi Inox  bạn cần rửa ngay không nên để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn đọng lại ở nồi qua đêm. Vừa không vệ sinh mà nồi lại nhanh bị hỏng.

=>  Nếu bên trong nồi inox có lớp cáu bẩn lâu chưa rửa, nên cho một ít nước vào, có thể cho thêm miếng chanh vào đun sôi lên, rồi chỉ cần lấy đũa, vá gỗ khuấy cạo nhẹ là lớp cháy đó sẽ tự bong ra.

=>  Những vết cháy vàng do tích nhiệt không đều trên nồi Inox bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch cỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng như mới.

=> Bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng làm bóng sạch nồi, bộ nồi inox cao cấp. Bôi một ít kem lên vết ố của xoong, nồi, dùng bàn chải hoặc miếng vải cọ cho đến khi đạt độ sáng bóng như ý.

Siêu thị bếp 88 đơn vị lớn nhất Việt Nam cung cấp bộ nồi Inox cao cấp

Không nên nấu chảo inox thật nóng rồi mới cho dầu ăn vào, như thế chảo sẽ bị biến dạng, mau xuống màu và giảm tuổi thọ. Không dùng giấy nhám hoặc đá mài làm trầy xước sẽ làm mất độ bóng, dễ gây gỉ.

Dao inox sau khi cắt đồ chua, cần rửa lại ngay.

Hệ thống siêu thị bếp 88 chuyên cung cấp các Bộ nồi inox cao cấp  với chất lượng và giá cả hàng đầu, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn loại nồi phù hợp cho gia đình bạn, không những thế bạn còn được chia sẽ các bí kíp và kinh nghiệm trong việc nấu các món ăn ngon.

Ngoài cẩn thận trong việc trà rửa, làm sạch xong, nồi inox, sau khi rửa sạch sẽ, cần phải cẩn thận úp vào giá hoặc móc từng cái vào thành tường để chúng không dễ bị cọ xát và lấy đồ không bị rớt.