Bán nồi inox cùng bếp 88

Bán nồi inox cùng bếp 88
Điểm trung bình: 8.4 / 10 (335 lượt đánh giá)

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn mở shop online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy trở thành Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của Sieuth88.vn bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Tuyển CTV bán hàng Online sản phẩm nồi - bộ nồi Inox cao cấp tại Bếp 88

Form đăng ký tại đây

Bep88.vn tại đây chúng tôi chuyên bán buôn đồ dùng gia đình. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh online hơn 5 năm nên chúng tôi  thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi trở thành Cộng Tác Viên của  chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhật, thậm chí chỉ với 0 đ. 

Lý do nên trở thành CTV bán hàng online tại siêu thị chúng tôi

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

PHƯƠNG THỨC BÁN NỒI INOX - BỘ NỒI INOX

Các CTV lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ qua SĐT : 0981.060.666  hoặc chat trực tiếp trên website để đặt hàng.

1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hà nội

=> Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp kho hàng tại 99/110/65 Định Công Hạ - quận Hoàng Mai - Hà Nội để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn  lấy ( giá áp dụng dành cho cộng tác viên ) của bên mình.

=> Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS hay qua Zalo hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

- Tên khách hàng

- Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

- Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

- Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm) Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship 20.000 , ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel, Bưu điện ….

2. Đối với cộng tác viên khu vực tỉnh thành

=> Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm vào SDT 0981.060.666  để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.

=> Phương án 2: Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng vào SDT 0981.060.666 cho chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là: 20k với đơn hàng trong khu vực nội thành Hà nội, các tính khác sẽ tính theo báo giá của dịch vụ vận chuyển như Viettel, Tín Thành…

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn


Câu hỏi ?

Câu hỏi 1: Để trở thành cộng tác viên bán hàng online có yêu cầu gì không ?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi hehe. Bạn phải có máu kinh doanh …

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Khi các bạn đạt mộc >=200k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận tiền.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho bạn. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.vn, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…


Xem thêm list danh mục sản phẩm của bếp 88 tại đây