ẤM ĐUN NƯỚC NÀO DÙNG CHO BẾP TỪ TỐT NHẤT HIỆN NAY

ẤM ĐUN NƯỚC NÀO DÙNG CHO BẾP TỪ TỐT NHẤT HIỆN NAY
Điểm trung bình: 6.4 / 10 (90 lượt đánh giá)

BEP88.VN Xin giới thiệu tới bạn đọc một sản phẩm chất lượng và cao cấp. Ấm đun nước elo BOMBEE dùng cho bếp từ tốt nhất hiện nay.

GIỚI THIỆU ẤM ĐUN NƯỚC DÙNG CHO BẾP TỪ TỐT NHẤT HIỆN NAY

ấm elo bombee 2,2 lít

ẤM ĐUN NƯỚC ELO BOMBEE 2,2 LÍT

ẤM ĐUN NƯỚC ELO BOMBEE 2,2 LÍT

+ Ấm đun nước Elo bombee 2,2 lít là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB ĐỨC với thiết kế tinh sảo đẹp mắt. Siêu bền và tốt rất nhiều tính năng nổi trội, tiện dụng cho người sử dụng. Dùng đa năng cho tất cả các loại bếp và DÙNG TỐT NHẤT CHO BẾP TỪ, hiệu quả đun sôi và tiết kiệm năng lượng cao nhất.

+ Ấm đun nước elo có còi bào rất tiện lợi, có 3 đáy, dễ dàng lau rửa, vệ sinh tiện lợi hơn rất nhiều so với ấm thông thường hay ấm siêu tốc.

+ Ấm đun nước elo bombee 2,2 lít là sự lựa chọn đúng và thông minh cho người nội trợ đang tìm mua ấm đun nước cho gia đình mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ẤM ĐUN NƯỚC ELO BOMBEE

+ Đường kính ấm: 20cm,

+ Đường kính đáy: 16cm,

+ Chiều cao:20cm.

+ Thể tích:2,2 lít.

CÁCH SỬ DỤNG ẤM ĐUN NƯỚC DÙNG CHO BẾP TỪ TỐT NHẤT HIỆN NAY

ấm elo bombee 2,2 lít

CÁCH MỞ NẮP ẤM ELO BOMBEE 2,2 LÍT

- Với thiết kế an toàn, tiện lợi cho người sử dụng. Tay cầm của ấm ELO BOMBEE có một "công tắc" giúp chúng ta đóng, mở nắp vòi tự động mà không cần chạm tay trực tiếp vào nắp vòi để mở vòi rót nước khi nước sôi, rất an toàn cho người dùng.

- Chỉ cấn ấn nhẹ vào "công tắc'' nhô ra ở dưới quai khi đó công tắc sẽ tự động bật nên và kéo nắp vòi mở ra. Ngoài ra tay cầm, nắp ấm, vòi ấm được làm bằng nhựa đặc biệt lên không truyền nhiệt ra ngoài, khi mọi người cầm vào sẽ rất an toàn không lo bị bỏng.

- Miệng ấm và nắp ấm được thiết kế chặt chẽ, kín. Nắp ấm có các gờ nhô lên giúp nắp ấm khi được nắp vào ấm rất chặt, khi nước sôi và bay hơi lên cũng không thể đẩy nắp ấm lên được.

- Nắp ấm elo BOMBEE khi đóng cũng rất chặt, phải dùng lực mới có thể nhấc nắp ra được. Giúp chúng ta khi rót nước sôi cũng không lo nắp ấm bị bật ra gây nguy hiểm như các loại ấm thông thường có nắp nhưng không được bám chặt bởi các gờ.

- Nắp vòi được thiết kế thông minh vừa để tránh nước tràn ra ngoài, vùa làm còi báo khi nước sôi. Vì vậy chúng ta thao hồ làm việc mà không phải đứng chông chờ nước sôi, một sản phẩm rất tiện lợi cho ngưởi sử dụng.

Một sản phẩm cao cấp vừa chất lượng vừa tốt và nhiều chức năng nổi bật như ấm elo BOMBEE bạn còn phải suy nghĩ gì nữa. Hãy là người nội trợ thông minh nào vào ngay websize BEP88.VN để được tư vấn giúp đỡ nhiệt tình, chọn cho gia đình mình những sản phẩm tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi của bep88.vn nhé!